Want to book by phone? Call us Tel: +86-577-66998157Email: info@aks-valve.com  
Products Categories
Contact Us

Công ty TNHH một thành viên Van Tianjin Exxon
ĐỊA chỉ: Oubei, vĩnh, Ôn Châu, Zhejiang, Trung Quốc. (Ôn Châu)
Xiaozhan Industrial Park, Jinnan, Thiên Tân – Trung Quốc. (Tianjin)
Điện thoại: + 86-577-66998157/66998158
Số Fax: + 86-577-66998179
Email: info@aks-valve.com
Website: www.aksvalves.com

New Products

Van bướm lớp 150

facebook

Van tay Inox V loại

Van tay Inox V loại

Tianjin Exxon Van co, Ltd, với nhà máy chuyên nghiệp, là một trong những hàng đầu Trung Quốc bằng thép không gỉ v loại van nhà sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá rẻ bằng thép không gỉ v loại van. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi. Thép không gỉ V loại van V điều khiển Van là...

Tianjin Exxon Van co, Ltd, với nhà máy chuyên nghiệp, là một trong những hàng đầu Trung Quốc bằng thép không gỉ v loại van nhà sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá rẻ bằng thép không gỉ v loại van. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi.

Van tay Inox V loại

Van tay điều khiển V là quý biến Van, chủ yếu là dự định như là một van điều khiển, nhưng nó cũng có thể sử dụng để đóng tắt dịch vụ. V phân khúc bóng Van ở V-notch thiết kế với lực lượng cắt mạnh mẽ và tự làm sạch, đặc biệt phù hợp để kiểm soát của trung bình có chứa chất xơ và chất rắn nhỏ, do đó, nó được dùng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển tự động trong ngành công nghiệp như bột giấy và giấy, công nghiệp hóa chất, dầu khí, hóa chất xơ, quyền lực, luyện kim, dược, bảo vệ môi trường.

Tính năng

1. đơn-piece Van cơ thể

Van tay điều khiển V có cơ quan mảnh-đơn, mà ngăn chặn rò rỉ do bích riêng biệt.

2. vòng bi

V-ball thích ứng trên và dưới thân để cố định bởi vòng bi. Vòng bi ô tô bằng vật liệu composite, nó có bôi trơn tốt, hiệu suất mạnh mẽ mài mòn, sự ổn định cơ học cao, mô-men xoắn nhỏ để mở, để đảm bảo các van với tốc độ nhạy cảm và cảm biến tuyệt vời.

3. di chuyển ghế

V-ball Van điều chỉnh belleville máy giặt hoặc cột mùa xuân nạp di động chỗ cấu trúc, ghế có thể làm cho tốt nhất liên hệ với đĩa bởi lực lượng springs'return, và có hiệu suất niêm phong tốt. PTFE phủ và kim loại ghế có sẵn cho các ứng dụng khác nhau yêu cầu.

4. V phân khúc bóng

Đặc biệt thiết kế V-đoạn bóng cung cấp các đặc trưng dòng chảy bằng tỷ lệ phần trăm với độ chính xác cao kiểm soát hiệu suất cũng như lực lượng cắt mạnh mẽ và chức năng tự làm sạch.

5. spline kết nối giữa các trục và bóng (cho 10" và ở trên)

Quả bóng và trục được kết nối bởi spline. Nó cung cấp một quả bóng phù hợp liền mạch với trục là ngăn ngừa tăng cường kiểm soát chính xác.

6. công suất thấp

Cho các ứng dụng lưu lượng siêu thấp, công suất thấp van có sẵn với DN25 để kiểm soát chính xác.

7. ISO5211 trực tiếp lắp pad

V Van điều khiển được xây dựng với ISO5211 trực tiếp lắp pad. Nó thuận tiện kết nối với các loại khác nhau của ổ đĩa, chẳng hạn như xử lý, worm gear, xi-lanh khí nén, cơ cấu truyền động điện, thiết bị truyền động thủy lực, vv.

8. full Silica sol đầu tư Casting cơ thể

Các Banh van V-cổng điều khiển cơ thể là đầy đủ Silica sol đầu tư Casting, vì vậy nó có bề mặt rất trơn tru, nó cũng thêm đẹp.

Hot Tags: thép không gỉ v loại bóng Van, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, bán buôn, giá rẻ

Một cặp: 1 pc Van tay

Tiếp theo: Không rò rỉ Van

sản phẩm liên quan
Trang chủ | Về chúng tôi | Sản phẩm | Tin tức | Kiến thức | Liên hệ với chúng tôi | Thông tin phản hồi | Tải xuống | Điện thoại di động | XML | Chính trang

Copyright Công ty TNHH một thành viên Van Tianjin Exxon All rights reserved.

Công ty TNHH một thành viên Van Tianjin Exxon